2 cách làm hết nếp nhăn ở mắt hiệu quả bạn nên biết

Ngày : 19/07/2017

Mục lục

Nếp nhăn ở mắt khiến bạn khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp? Bạn không muốn mọi người hiểu nhầm tuổi của mình do những nếp nhăn này gây nên? Bạn đã thử rất nhiều cách xóa nếp nhăn quanh mắt nhưng không đạt hiệu quả? Bạn đang vô cùng lo lắng vì những nếp nhăn này càng ngày càng nhiều và đậm nét? Đừng lo! Đã có chúng tôi ở đây giúp bạn. 
Với 2 cách làm hết nếp nhăn ở mắt mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay dưới đây, nếu áp dụng đúng và kiên trì, chúng tôi tin bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt nói không với nếp nhăn. Cùng theo dõi nhé!

1. Làm hết nếp nhăn ở mắt bằng cách bổ sung collagen cho da.
Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự xuất hiện của các nếp nhăn quanh mắt là do da bị thiếu hụt collagen và elastin. Đặc biệt, ở vùng da dưới mắt, do không có tuyến dầu nên khi collagen và elastin dưới da bị thiếu hụt sẽ làm xuất hiện nếp nhăn nhanh hơn so với những vùng da khác.
 
Kết quả hình ảnh cho bổ sung collagen
 
Nguyên nhân vì sao collagen và elastin dưới da bị thiếu hụt? Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này, trong đó chúng ta có thể kể đến một số nguyên nhân như: do tuổi tác, do các nhân tố từ môi trường bên ngoài (ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường, khói bụi...) và do những thói quen không tốt trong sinh hoạt hằng ngày.

Chính vì vậy, khi vùng da xung quanh mắt xuất hiện nếp nhăn, bạn nên kiểm tra xem lượng collagen và elastin trong cơ thể có bị thiếu hụt không, nếu có thì hãy kịp thời bổ sung bằng những cách như: sử dụng thực phẩm giàu collagen, uống các sản phẩm bổ sung collagen...

Xem thêm: Xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả bằng cách nào?

2. Làm hết nếp nhăn bằng thói quen sinh hoạt điều độ và khoa học.
Sinh hoạt không có điều độ, ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, ngủ không đủ giấc, hay thức khuya, thường xuyên bị căng thẳng cũng là một trong những nguyên nhân gây nên các nếp nhăn xung quanh da mắt.
Kết quả hình ảnh cho ngủ
 
Vì vậy, để làm hết nếp nhăn ở mắt, ngoài việc sử dụng các biện pháp xóa nhăn thì bạn nên sinh hoạt theo một thói quen khoa học và điều độ, nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, ngủ đủ giấc và để cho tinh thần luôn luôn thoải mái là cách chống lại sự lão hóa và chống lại các nếp nhăn ở mắt hiệu quả.

Ngoài 2 cách xóa nếp nhăn ở mắt trên, bạn có thể làm hết nếp nhăn ở mắt bằng một số cách khác như: đắp mặt nạ, phẫu thuật thẩm mỹ...

Trên đây là một số cách làm hết nếp nhăn ở mắt hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp ngay bạn nhé!