6 kiểu tóc trẻ hơn tuổi cho bạn gái muốn thay đổi hình ảnh

Ngày : 16/09/2017

Mục lục

Chọn kiểu tóc như thế nào để trẻ hơn tuổi là một trong những vấn đề luôn được quan tâm. Trong bào viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu một số kiểu tóc trẻ hơn tuổi mà bạn gái nào cũng cần biết.

Tóc xoăn nhẹ

Thay vì để tóc thẳng, tóc xoăn nhẹ được xem là một kiểu tóc trẻ hơn tuổi đang được yêu thích hiện nay. Tóc xoăn tự nhiên không chỉ tạo sự thời trang mà còn vô cùng tiện dụng. Uốn xoăn nhẹ phần ngọn tóc sẽ mang đến sự trẻ chung cho bạn gái thay vì mái tóc thẳng đơn điệu.

Tóc bob

Tóc bob là kiểu tóc được cắt với nhiều độ dài ngắn khác nhau, mỗi kiểu tóc bob lại mang đến cho bạn gái một diện mạo mới.

Tóc bob có thể khiến bạn trở thành cô nàng cá tính, trẻ trung hay sang trọng, bí ẩn. Những cô nàng tóc bob dài ngang vai lại mang đến cảm giác nữ tính, dịu dàng…

Xem thêm: http://camnangtredep.com/lam-sao-de-nhin-tre-hon-tuoi-that-don-gian-nhat

Tóc mái thưa

Khi tìm kiếm kiểu tóc trẻ hơn tuổi  đừng bỏ qua tóc mái thưa nhé. Kiểu tóc mái Hàn Quốc này được coi là kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt, nó có thể hợp với mọi kiểu tóc ngay cả duỗi thẳng hay xoăn nhẹ.

Tóc mái thưa được xem là lợi thế trong việc làm tôn lên màu da và làm sáng khuôn mặt. Dù cho có để tóc ngắn hay tóc dài thì mái thưa vẫn cho thấy ưu thế nổi trội của mình.

Tóc uốn cúp đuôi

Tóc uốn cụp đuôi là kiểu tóc trẻ hơn tuổi được nhiều bạn gái yêu thích. Thay vì nhuộm màu sắc nổi bật cho mái tóc, bạn gái có thể chọn kiểu tóc cúp đuôi để tạo cảm giác trẻ trung, nhí nhảnh.

Tóc uốn nhiều tầng

Với những cô nàng sở hữu gương mặt tròn thường rất mệt mỏi vì không biết lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp. Thay vì để tóc thẳng, hãy chọn kiểu tóc  tóc uốn nhiều tầng giúp khuôn mặt bạn gái trở nên cân đối đồng thời tạo chiều sâu gây ấn tượng với người đối diện.

Tóc hai mái dài

Đừng bỏ qua kiểu tóc hai mái dài nhé. Đây được xem là mái tóc đơn giản giúp bạn gái trở nên nữ tính và dịu dàng hơn. Việc lựa chọn kiểu tóc này còn giúp bạn không mất quá nhiều thời gian chăm sóc mà vẫn thật nổi bật và rạng rỡ trong cuộc sống thường nhật. Kiểu tóc này giúp bạn gái toát lên vẻ nữ tính nhưng không kém phần hiện đại.

Vừa rồi là 6 kiểu tóc đẹp giúp bạn gái trông trẻ hơn so với tuổi thật. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho người đọc những thông tin thật hữu ích trong việc chọn cho mình một kiểu tóc thật ưng ý.

Thường xuyên ghé thăm website để cập nhật thật nhiều tips chăm sóc sắc đẹp thú vị và bổ ích.