6 thực phẩm giúp phụ nữ trẻ lâu

Ngày : 05/07/2017

Mục lục

Gần như mọi phụ nữ đều muốn mình trẻ lâu, muốn được sở hữu một làn da mịn màng, trắng hồng không tì vết. Vì vậy mỗi người đều phải có cách duy trì sức khỏe và sự trẻ đẹp. Trên thực tế, nếu bạn muốn duy trì sự trẻ trung, điều này không phải là khó. Ăn nhiều hơn sáu loại thực phẩm dưới đây là cách để trẻ lâu đơn giản nhất mà bạn có thể thử nghiệm. Chỉ cần duy trì trong một thời gian dài bạn sẽ thấy hiệu quả "bất ngờ" mà chúng đem lại cho vẻ đẹp của chúng ta!

1. Chuối
Chuối có chứa một lượng lớn vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin E và sắt. Đồng thời, nó cũng chứa phốt pho và khoáng chất, có thể điều chỉnh cân bằng axit trên cơ thể. Ngoài ra, nó cũng là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất để làm tình thần thoải mái hơn.
Image result for Chuối

2. Sữa chua
Sữa chua không chỉ có thể thúc đẩy tiêu hóa, mà còn có hiệu quả ngăn ngừa nhiễm trùng đường ruột, và cải thiện miễn dịch của con người. So với sữa thông thường, sữa chua chứa ít chất béo nhưng rất nhiều canxi. Hơn thế nữa, nó cũng giàu vitamin B2. Tất cả các yếu tố này có những lợi ích to lớn đối với cơ thể con người.

3. Trà xanh
Trà xanh có chứa một lượng lớn polyphenol. Polyphenol là một yếu tố hóa học thực vật, có tác động rất tốt cho sức khỏe gấp trăm lần so với vitamin C. Nghiên cứu của Nhật cho thấy uống 10 chén trà xanh mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Hơn nữa, trà xanh cũng có thể giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn miệng.

Đọc thêm: http://camnangtredep.com/cach-lam-tre-hoa-lan-da-tai-nha

4. Quả hạnh nhân
Quả hạnh nhân có chứa nhiều chất sắt và nhiều loại vitamin, có thể tăng cường các tế bào da và vận chuyển oxy đến các tế bào hồng cầu, để giúp bạn giữ được sức khoẻ và sự tươi đẹp.
 
Image result for Quả hạch

5. Cà chua
Cà chua giàu chất lycopene, là một trong những chất chống oxy hoá mạnh nhất. Ngoài ra, beta carotene chứa trong cà chua cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc diệt các gốc tự do có hại. Theo nghiên cứu, nếu một người ăn 50 đến 100 gram cà chua tươi mỗi ngày, nó có thể đáp ứng được yêu cầu của một số loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể người.

6. Yến mạch
Yến mạch chứa hàm lượng glucan cao, là một loại chất xơ hòa tan. Glucan có thể giải phóng cholesterol một cách dễ dàng, do đó ăn một ít yến mạch mỗi ngày có thể làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Đồng thời, yến mạch cũng chứa axit linoleic. Do đó, yến mạch có tác dụng ức chế sự gia tăng cholesterol. Ngoài ra, nhiều loại enzyme chứa trong yến mạch có sức sống mạnh mẽ, có thể giúp làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào ở người.
.
Ngoài 6 loại thực phẩm trên, còn các yếu tố như chế độ sinh hoạt, môi trường, sức khỏe,… sẽ ảnh hưởng đến việc duy trì vẻ trẻ đẹp cho các chị em phụ nữ.