Có nên trẻ hóa da mặt bằng laser hay không?

Ngày : 25/07/2017

Mục lục

Trong thời gian gần đây, chị em đang truyền tai nhau về phương pháp trẻ hóa da mặt bằng laser- một trong những phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Mặc dù vậy nhưng vẫn có nhiều người gửi câu hỏi cho chúng tôi rằng: “Có nên trẻ hóa da mặt bằng laser hay không?”

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi trên như sau:

Không nên sử dụng phương pháp trẻ hóa da mặt bằng laser khi...
Nếu da mặt của bạn chỉ xuất hiện một ít dấu hiệu của sự lão hóa, cụ thể: chỉ mới xuất hiện một vài nếp nhăn nhỏ và mờ hoặc chỉ mới xuất hiện một vài vết nám nhỏ trên má...thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp trẻ hóa da bằng laser mà hãy áp dụng các phương pháp trẻ hóa da mặt tự nhiên như: đắp mặt nạ trẻ hóa da, ăn các loại thực phẩm tốt cho da...Vì sao? Bởi lẽ, nhược điểm của phương pháp trẻ hóa da mặt bằng laser là tốn chi phí khá cao và cần phải chăm sóc da sau khi điều trị. Nếu da mặt bạn chưa bị lão hóa quá nặng thì tốt nhất bạn nên sử dụng các phương pháp trẻ hóa tự nhiên để tiết kiệm chi phí và thời gian.
 
Image result for da nhăn
 
Xem thêm: Phục hồi da cháy nắng từ nguyên liệu thiên nhiên

Nên sử dụng phương pháp trẻ hóa da mặt bằng laser khi...
Đối với những làn da đã bị lão hóa của nặng, các nếp nhăn, vết thâm nám quá đậm, da bị chảy xệ mạnh...thì tốt nhất bạn nên tìm đến phương pháp điều trị bằng laser. Vì sao? Bởi vì, đối với các trường hợp đã bị lão hóa nặng thì rất khó để trẻ hóa da bằng phương pháp tự nhiên. Việc sử dụng phương pháp trẻ hóa da bằng laser trong trường hợp này sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Đối với những bạn muốn trẻ hóa da mặt nhanh hay không đủ kiên trì để thực hiện các phương pháp trẻ hóa tự nhiên thì ngay cả khi da mặt bạn chưa bị lão hóa quá nặng, bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp laser. Bởi lẽ phương pháp này không cần phải phẫu thuật, rất an toàn với làn da và sức khỏe.
Image result for laser trẻ hóa da
 
Lưu ý khi sử dụng phương pháp trẻ hóa da mặt bằng laser.
Khi sử dụng phương pháp trẻ hóa da mặt bằng laser bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

-    Nên tìm đến những địa chỉ uy tín, có trách nhiệm, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại để thực hiện.

-    Sau khi điều trị, nên tuân thủ những quy định và chế độ chăm sóc da để đảm bảo không gây biến chứng và cho hiệu quả cao.

Trên đây là một số thông tin về phương pháp trẻ hóa da mặt bằng laser. Nếu bạn còn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!