Công nghệ nâng cơ mặt mới nhất năm 2019

Ngày : 24/07/2019

Khoa học ngày càng phát triển, các công nghệ làm đẹp cũng được nâng cấp liên tục để phục vụ chị em được hiệu quả nhất. Các công nghệ nâng cơ mặt là một trong những bước tiến của thẩm mỹ làm đẹp. Chúng ta cùng tìm hiểu một số công nghệ nâng cơ mặt mới nhất năm 2019.
C:\Users\Public\Pictures\Sample Pictures\13.jpg

Một số công nghệ nâng cơ mặt mới nhất năm 2019

Công nghệ Ultherapy

Nâng cơ trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Ultherapy là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da không xâm lấn da có tác dụng tương tự phẫu thuật thẩm mỹ, đã dược FDA Hoa Kỹ chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ này.
Công nghệ này có tác dụng chính trong việc làm xóa nhăn, nâng cơ chảy nhão, trẻ hóa làn da, từ đó thon gọn gương mặt. Đồng thời cũng cung cấp các dưỡng chất cho da, kích thích việc sản sinh collagen tận tầng hạ bì. Do đó, kết quả duy trì căng mịn da được lâu dài có thể lên tới chục năm (phụ thuộc vào cơ địa của khách hàng).
Thời gian điều trị cũng tương đối nhanh, khoảng 60 phút là xong liệu trình. Đặc biệt là sau khi điều trị, khách hàng không cần nghỉ dưỡng.

Công nghệ Hifu plus

Công nghệ Hifu plus là công nghệ cải tiến hiện đại được nâng cấp từ công nghệ Hifu nên có nhiều ưu điểm vượt trội và được các chuyên gia đánh giá cao. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm đạt mức nhiệt 60 -70 độ C tác động sâu từng tế bào da, kích thích và phục hồi Collagen trong da giúp da nhanh chóng trở nên căng mịn, xóa bỏ nếp nhăn, tạo các đường nét cho gương mặt.
C:\Users\Public\Pictures\Sample Pictures\13..jpg
Công nghệ này có tác dụng mạnh mẽ trong việc nâng cơ mặt bị chảy xệ, thu gọn nọng cằm, làm căng da, trẻ hóa da từ tầng sâu, xóa nhăn và làm sắc nết hơn các đườn nét khuôn mặt.
Công nghệ Hifu plus này có thời gian điều trị nhanh chỉ kéo dài 45 phút , không cần nghỉ dưỡng sau khi điều trị và kết quả được duy trì trong nhiều năm.

Sử dụng công nghệ nâng cơ mặt mới nhất ở đâu?

Các công nghệ này hiện nay đều được các bệnh viện, thẩm mỹ viện lớn cập nhật và mua máy móc về phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, vì lợi nhuận và một số chị em ham giá rẻ, nhiều nơi đã giả mạo công nghệ để lấy tiền của khách hàng. Do đó bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để được bảo đảm về chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe của chính mình.
Với một số chia sẻ nêu trên, mong rằng bạn đã có thêm thông tin về công nghệ nâng cơ mặt mới nhất hiện nay.