Gợi ý những màu móng đẹp cho tuổi trung niên

Ngày : 05/08/2017

Mục lục

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ khi ở độ tuổi trẻ trung chúng ta mới cần làm đẹp cho cơ thể của mình. Bạn nhầm to rồi nhé! Càng lớn tuổi, sức khỏe sắc đẹp càng không còn được như xưa thì chúng ta lại càng phải chăm sóc thật kĩ càng và làm đẹp nhiều hơn nữa. Thế nhưng không phải ai cũng biết làm đẹp sao cho phù hợp với lứa tuổi của mình, đặc biệt là tuổi trung niên thì lại càng khó. Nếu không cẩn thận sẽ rất dễ sinh ra quá lố. Vậy nên ngày hôm nay chúng tôi xin gợi ý cho bạn những màu móng đẹp cho tuổi trung niên nhé!

Sơn móng với màu đơn sắc    

url.jpg         
Sơn móng với chỉ một màu duy nhất sẽ tạo cho bạn khí chất thanh nhã, sang trọng và không bị lòe loẹt quá lố, rất phù hợp với phụ nữ trung niên. Thường với cách sơn móng này người phụ nữ thường chọn cho mình những tông màu trầm, hơi tối. Tông màu không những giúp đẩy tông da mà còn khiến bạn toát lên khí chất vương giả, quyền lực. Đặc biệt tông màu tím rất được phụ nữ U40+ yêu thích bởi lẽ nó sẽ khiến bạn tăng thêm phần trang trọng, lịch sự và nhu mì.

Xem thêm: http://camnangtredep.com/mot-so-mon-do-thoi-trang-ma-phu-nu-nen-tranh-khi-buoc-sang-tuoi-trung-nien

Tông màu pastel cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo
Tông màu này được sử dụng rất nhiều bởi nó thích hợp cho cả những cô gái trẻ lẫn những quý bà đã có tuổi bởi màu sáng đơn giản nhẹ nhàng và phù hợp với mọi tông da. Với tông màu này bạn cũng có thể kết hợp với rất nhiều loại phụ kiện và trang phục khác nhau không cần suy nghĩ. Tông màu pastel luôn giữ được cho mình những khí chất thanh nhã, trang trọng riêng của nó.

Kết hợp với những họa tiết đơn giản

url.jpg
Nếu bạn sợ sơn độc một màu sẽ khiến đôi tay quá đơn điệu thì bạn có thể thêm những họa tiết trang trí đơn giản cho thêm phần nổi bật. Những họa tiết này không những vẫn làm thanh nhã mà có thể phù hợp với độ tuổi của bản thân, cũng rất đơn giản để áp dụng nếu bạn tự vẽ móng ở nhà. Ngoài ra bạn còn có thể phối nhiều tông màu khác nhau trên móng thế nhưng đừng quá lạm dụng, chỉ nên sử dụng từ 2-3 tông và màu sắc không nên quá sáng mà nên thiên tông trầm một chút.


Lời kết
Mong rằng qua những gợi ý vừa rồi bạn có thể tìm được cho mình những màu móng đẹp cho tuổi trung niên rồi nhé! Hãy thật thông minh và khôn ngoan khi lựa chọn màu sắc bởi nó cũng sẽ góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp con người bạn. Giúp bạn toát ra khí chất sang trọng, thanh nhã mà vẫn không bị quá lố đâu nhé.