Hướng dẫn cắt tóc mái ngố xéo cho nữ

Ngày : 13/01/2018

Tóc mái ngố xéo vô cùng dễ thương và có thể kết hợp với nhiều khuôn mặt. Dưới đây, các chuyên gia tóc sẽ hướng dẫn bạn cắt tóc mái ngố xéo cho nữ cực đơn giản và xinh xắn. Nếu bạn đang lo lắng vì lúc nào cũng phải diện kiểu tóc cũ kĩ, nhàm chán vì không biết kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt thì hãy quên đi. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kiểu tóc mỗi ngày với hướng dẫn cắt tóc mái ngố xéo cực đơn giản dưới đây. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi, biến tấu thêm nhiều kiểu tóc khác từ kiểu mái ngố xéo này.
Mái ngố xéo luôn mang một vẻ đẹp dễ thương, đáng yêu và vô cùng nữ tính. Tóc mái xéo được đánh giá là phù hợp với tất cả các dạng khuôn mặt và tạo dáng của nó cũng vô cùng đơn giản. Trước khi cắt cần kiểm tra phần tóc mái của mình xem phần ngôi đã đúng như bạn muốn chưa, nếu chưa các bạn có thể dùng đuôi lược chia lại ngôi chính xác rồi mới bắt đầu cắt nhé.

Hướng dẫn cắt tóc mái ngố xéo cho nữ

Chuẩn bị:
- Lược
- kẹp tóc
- Máy uốn tóc
- Kéo
- Sịt tóc
Cách thực hiện:
Bước 1: Chia ngôi lệch hoặc ngôi theo ý muốn, dùng kẹp mỏ vịt tách riêng phần tóc mái định cắt với phần tóc khác. Buộc gọn phần tóc đằng sau lại, bởi chỉ cần một đường kéo cắt nhầm thôi là cũng rất khó sửa lại.
Bước 2: Để đường kéo không bị lệch, hãy lấy kẽ tay kẹp chặt tóc mái và đưa ra phía trước mặt. Từ đỉnh đầu chải phần tóc mái lên trước mặt, nếu bạn muốn tóc mái theo chiều nào thì kéo tóc theo chiều ngược lại.
Bước 3: Cắt tóc theo chiều lượn chéo eo hình mái vòm, không kéo căng tóc mà hãy để tóc tự nhiên. Nên cắt chậm, nhẹ nhàng tỉa ít một một cách cẩn thận. Bạn có thể dùng keo sịt tóc để giúp tóc không bị rối lung tung.
Bước 4: Sửa sang lại phần tóc đã cắt cho khỏi lởm chởm và ngay ngắn, bạn có thể tỉa bót để tóc đỡ dày. Nếu muốn tóc mái cụp lại, bạn có thể dùng máy uốn tóc để uốn nhẹ phần mái cụp vào trong, trông sẽ rất tự nhiên đấy.
Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có ngay kiểu tóc mái xéo thưa cho nữ đẹp mắt và điệu đà rồi đấy. Thật dễ làm phải không nào, chẳng cần ra tiệm mà bạn vẫn có thể sở hữu một mái tóc theo ý thích. Mách nhỏ để bạn có thể tạo nhiều kiểu tóc hơn nhé. Để tránh sự nhàm chán, bạn có thể thay đổi kiểu tóc với tóc mái thưa, tóc rẽ ngôi hoặc tóc mái vòm từ kiểu mái ngố xéo này. Chỉ cần khéo léo vén tóc sao cho thật cute, dễ thương thôi, bạn có thể dùng keo sịt tóc hoặc máy uốn để tạo kiểu nhé.