Làm sao để nhìn trẻ hơn tuổi thật đơn giản nhất?

Ngày : 14/09/2017

Mục lục

Tuổi tác cùng các dấu hiệu lão hóa khiến bạn gái vô cùng lo lắng. Việc làm sao để nhìn trẻ hơn tuổi cũng như cách chăm sóc da ngừa lão hóa luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của các bạn gái. Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu một số phương pháp làm sao để nhìn trẻ hơn tuổi nhé.

Chọn đúng nước hoa

Chọn đúng nước hoa được xem là một cách giúp bạn gái trẻ hơn so với tuổi thật của mình. Có thể bạn chưa biết, khi có tuổi, bạn gái thường xó xu hướng lựa chọn các loại nước hoa có mùi hương nồng. Mặc dù là thứ vô hình, nhưng mùi nước hoa có thể ảnh hưởng đến cảm tình của đối phương dành cho bạn.

Bạn gái nên chọn nước hoa có mùi hương hoa cỏ, biển cả, hương trái cây hoặc mùi hương hiện đại, cá tính để giúp bạn trở nên trẻ trung hơn.

Vẽ chân mày dày

Bên cạnh việc lựa chọn đúng nước hoa, vẽ chân mày dày cũng được xem là làm sao để nhìn trẻ hơn tuổi.

Theo các chuyên gia, cách để trông trẻ hơn nhanh nhất và dễ nhất chính là biến hóa cặp chân mày của bạn. Có thể bạn chưa biết, chân mày càng dày và tự nhiên thì trông bạn gái càng trẻ trung.

Khi ở tuổi đôi mươi, chân mày lá liểu, dáng mảnh sẽ thích hợp thì với tuổi 30, một đôi chân mày dày, khỏe, có màu tự nhiên sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể trẻ ra cả chục tuổi so với tuổi thật hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm deaura spa.

Xem thêm: Cách trẻ ra 10 tuổi cho chị em phụ nữ

Dưỡng ẩm da thường ngày

Một trong những mẹo khá tuyệt vời trong các cách làm sao để nhìn trẻ hơn tuổi chính là dưỡng ẩm da mặt  với deaura spa mỗi ngày. Chúng sẽ giúp da bạn trở nên mịn màng, tươi trẻ và trông dễ nhìn hơn.

Không yêu cầu quá khó, bạn chỉ cần xây dựng thói quen sử dụng deaura spa và giữ chúng mỗi ngày là đủ để giúp da khỏe mạnh, căng mịn.

Làm trắng răng

Nghe thật kỳ lạ thế nhưng làm trắng răng chính là một trong những cách để giúp bạn trở nên trẻ trung hơn. Nên lựa chọn loại kem đánh răng phù hợp để giữ cho nụ cười luôn rạng rỡ, tươi sáng. Tuyệt đối không sử dụng hoặc hạn chế sử dụng cà phê, trà bởi chúng có thể lưu lại các vết bẩn và làm bạn trở nên kém sắc và già giặn.

Cắt sửa móng tay và móng chân

Để móng tay, móng chân bẩn là điều tối kỵ, nhất là bạn gái. Chính vì thế, nên vệ sinh móng tay, móng chân mỗi ngày, hãy đảm bảo chúng luôn sạch sẽ để giúp bạn cảm thấy tốt hơn và trông trẻ hơn.

Trên đây là 5 cách để giúp bạn gái trẻ hơn so với tuổi thật. Hi vọng bài viết mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích.