Làm thế nào để trẻ đẹp hơn đến 10 tuổi chỉ bằng trang điểm?

Ngày : 06/07/2017

Mục lục

Sở hữu gương mặt tươi trẻ luôn là điều mà phái đẹp ao ước. Chính vì vậy, chị em phụ nữ không ngừng tìm kiếm các phương pháp để làm thế nào để trẻ đẹp hơn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn các bí quyết trang điểm cực đơn giản nhưng giúp chị em giữ được vẻ thanh xuân của mình và trở nên trẻ đẹp hơn đến 10 tuổi. 
 
Để đem lại hiệu quả làm đẹp như ý muốn, những bí quyết sau là điều không thể bỏ qua mà chị em phụ nữ cần lưu tâm khi trang điểm để bản thân trông trẻ trung hơn.

1. Kiểu tóc
Hàm răng mái tóc là vóc con người, chính vì vậy, kiểu tóc vô cùng quan trọng trong việc đem lại một diện mạo như ý. Thay đổi kiểu tóc sẽ giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo hơn đồng thời có được nét trẻ trung, xuân sắc. 

Một mái tóc sáng màu, kiểu cách và được làm hợp với khuôn mặt sẽ giúp ăn gian tuổi tác cực hữu hiệu. Màu tóc phù hợp đó là màu nâu sáng, màu hạt dẻ,... Một trong những bí quyết làm thế nào để trẻ đẹp hơn mà phái đẹp nên cân nhắc đó chính là tuyệt đối nên tránh để tóc mái ngôi chính giữa sẽ khiến bạn có vẻ trông già hơn. 
 
Image result for sana twice

Xem thêm: Lỗ chân lông sẽ se khít lại nếu bạn dùng đúng cách

2. Che quầng thâm mắt
Quầng thâm mắt là biểu hiện tố cáo tuổi tác và sự mệt mỏi hiển hiện rõ ràng trên khuôn mặt. Chính vì vậy, che dấu quầng thăm mắt tốt cũng là cách giúp bạn trông trẻ đẹp hơn và hấp dẫn hơn. 
 
Có rất nhiều cách giúp che quầng thâm mắt, chị em có thể dùng các biện pháp thiên nhiên để che quầng thâm hữu hiệu. Ngoài ra, dùng kem che khuyết điểm dành riêng cho mắt hoặc kem nền trang điểm cũng là giải pháp hữu hiệu.

3. Dùng son môi căng mọng
Một đôi môi căng mọng, tươi tắn cũng giúp bạn trông có vẻ trẻ hơn và chắc chắn là tươi tắn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi dùng son, các chị em nên chú ý lựa chọn những màu son trẻ trung, nhạt màu như màu cam nhạt, màu hồng nhạt, cánh sen... kết hợp cùng các loại son dưỡng để đôi môi thêm căng mọng hấp dẫn.
Image result for suzy

4. Một đôi chân mày hợp mặt 
Nét ngài là chuẩn mực nét đẹp trên khuôn mặt. Mặc dù đường nét này không được chú ý nhiều nhưng thực tế, nó lại đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên đường nét hấp dẫn cho khuôn mặt.

Một đôi lông mày được tỉa vẽ tỉ mỉ, cứng nhắc sẽ khiến bạn trông có vẻ già dặn hơn. Vì vậy, nên thử để đôi lông mày có vẻ tự nhiên hơn, chỉ nên tỉa cạo những sợi lông mọc lộn xộn để tạo đường nét. Bí quyết làm thế nào để trẻ đẹp hơn với đôi lông mày chính là nên dùng màu chì kẻ nhạt hơn so với màu lông mày thật. Điều này sẽ tạo nên nét tự nhiên đồng thời giúp dáng mày có vẻ hấp dẫn hơn.