Tóc không mái hợp với khuôn mặt nào được giới trẻ hiện nay ưa chuộng nhất

Ngày : 11/01/2018

Có nhiều người thích để tóc mái nhưng có người lại không thích để tóc mái vì nhiều lý do. Những người không thích để tóc mái vì họ cho rằng tóc mái vướng vúi, nhất là không phù hợp với khuôn mặt. Vậy tóc không mái hợp với khuôn mặt nào nhất. Nếu bạn cũng là người thích tóc không mái thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhá.

Tóc không mái hợp với khuôn mặt nào

Mặt tròn

Tóc không mái hợp với khuôn mặt nào
Tóc không mái hay còn gọi là tóc mái dài. Mái tóc này rất phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh dành cho những có nàng có khuôn mặt bầu bình. Bởi kiểu tóc này giúp các bạn che đi bớt đi một phần của khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và mềm mại hơn.

Mặt vuông

Tóc không mái phù hợp với khuôn mặt vuông
Nhiều người thường cảm thấy tự ti về bản thân có một khuôn mặt vuông và luôn muốn nhưng góc cạnh trên khuôn mặt của mình trở nên mềm mại hơn. Đừng lo lắng bạn hoàn toàn có thể che đi những nhược điểm trên khuôn mặt một cách nhanh chóng nhờ mái tóc không mái hay còn gọi là tóc mái dài này.

Mặt trái xoan

Mặt trái xoan
Những cô nàng có một khuôn mặt trái xoan thì không còn gì có thể đáng ao ước hơn. Vì vậy, một khuôn mặt hoàn hảo như khuôn mặt trái xoan thì chắc chắn cũng sẽ rất phù hợp với kiểu tóc không mái này thôi. Không chỉ phù hợp với tóc không mái mà khuôn mặt này còn phù hợp với tất cả mọi kiểu tóc khác như tóc mái chéo, tóc mái bằng,...

Mặt dài

Tóc không mái hợp với người mặt dài
Với kiểu mặt dài bạn nên lựa chọn những kiểu tóc không mái tạo độ bồng để giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn. Bạn tuyệt đối không nên duỗi thẳng vì như vậy sẽ khiến khuôn mặt của bạn đã nhỏ trông lại càng nhỏ hơn.
Trên đây là 4 gợi ý của chúng tôi dành cho các bạn. Tóm lại, với kiểu tóc không mái này bạn có thể thấy nó phù hợp với mọi khuôn mặt phải không nào. Còn bạn, khuôn mặt của bạn thuộc vào loại khuôn mặt nào. Hãy thay đổi bản thân mình ngay thôi nào.