Những kiểu tóc ngắn mái thưa cho mặt dài phong cách Hàn Quốc

Ngày : 11/01/2018

Khuôn mặt của bạn là một khuôn mặt dài và bạn đang lo lắng không biết kiểu tóc nào là phù hợp và giúp bạn che đi khuyết điểm này. Sau đây là những kiểu tóc ngắn mái thưa cho mặt dài phong cách Hàn Quốc. Mời các bạn cùng tham khảo để có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài của mình nhé.

Những kiểu tóc ngắn mái thưa cho mặt dài

Kiểu tóc ngắn mái thưa là là xu hướng và là một trong những kiểu tóc hót được nhiều các bạn trẻ yêu thích và cực kỳ ưa chuộng. Kiểu tóc này không những phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt dài mà còn giúp những bạn gái để kiểu tóc này thể hiện được sự trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính của mình.
Tóc ngắn mái thưa cho mặt dài mang phong cách hàn quốc
Kiểu tóc ngắn mái thưa này có rất nhiều style như xoăn, cụp hoặc rối. Vì vậy, tùy thuộc vào khuôn mặt của bạn như thế nào hay cho dù dài dài thì cũng vẫn có thể lựa chọn cho mình được một kiểu tóc ngắn mái thưa phù hợp nhất. Những tạo hình này sẽ giúp các bạn trở nên trẻ trung và dễ thương hơn rất nhiều.
Đặc biệt mái thưa đang là xu hưởng làm đẹp không chỉ dành riêng cho các cô nàng Việt mà hiện nay đang trở thành trào lưu và xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới. Với kiểu tóc mái này các bạn nên cắt so le kết hợp cùng với uốn cụp sẽ giúp khuôn mặt dài của bạn ngắn lại và tạo cho khuôn mặt vẻ thon gọn và mềm mại hơn. Chắc chắn với kiểu tóc ngắn mái thưa dành cho những cô nàng có khuôn mặt dài này trông bạn sẽ chẳng khác gì những siêu sao hàn quốc đâu nhé.
Tóc mái thưa dành cho những cô nàng mặt dài
Kiểu tóc ngắn mái thưa này lại phù hợp với mọi điều kiện thời tiết 4 mùa như ở Việt Nam. Với mùa hè kiểu tóc ngắn sẽ giúp bạn cảm giác thoáng mát hơn. Ngược lại, đối với mùa đông thì kiểu tóc ngắn này lại giúp bạn giữ ấm được đôi tai tốt hơn.
Tóm lại, đây chính là giải pháp hoàn hảo và thông minh nhất dành cho những cô nàng có khuôn mặt dài. Nhất là những cô nàng có khuôn mặt vừa dài lại vừa nhỏ. Mặc dù đây chỉ là một trong những kiểu tóc truyền thống và đã có từ rất xưa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm nỏi bật nên cá tính cũng như tạo sự khác biệt cho mái tóc của mình bằng cách nhuộm màu tóc.
Làm nổi bật mái tóc hơn bằng cách nhuộm những màu sắc trẻ trung
Trông bạn sẽ hiện đại hơn với những màu sắc nổi bật của màu tóc như màu khói, màu ombre,.. Không chỉ vậy nếu bạn muốn chúng tự nhiên để thể thiện được vẻ đẹp thời thượng và cá tính riêng của bản thân bạn có thể đánh rối mái tóc lên một chút. Chúc các bạn có sự lựa chọn tạo hình mái tóc phù hợp với khuôn mặt dài của mình. 
Xem thêm: các kiểu tóc uốn cho người lớn tuổi