Váy yếm nên mặc với áo gì phù hợp?

Ngày : 22/02/2018

Váy yếm chính là món đồ mà bạn gái nào cũng nên có trong tủ đồ của mình bởi tính ứng dụng khá cao cũng như cũng có thể giúp chị em trẻ trung xinh đẹp hơn rất nhiều. Vậy váy yếm mặc với áo gì sẽ phù hợp?

3 kiểu áo phù hợp với váy yếm

1. Phối váy yếm cùng với áo sơ mi

Áo sơ mi chính là lựa chọn vô cùng an toàn cho mọi set đồ, trong trường hợp này cũng không ngoại lệ, chị em có thể  kết hợp áo sơ mi cùng với váy yếm sẽ biến chị em thành một cô gái thời trang sành điệu nhưng vẫn khá kín đáo thanh lịch. Nếu như chị em muốn diện set đồ  này tới công sở nên lựa chọn chiều dài của váy dài qua đầu gối, áo sơ mi hãy chọn những chiếc áo trơn, ít họa tiết và đừng quá mỏng lộ da thịt nhiều. Còn nếu như bạn muốn chọn set đồ này để đi dạo phố hay đia chơi thì có thể chọn cho mình váy yếm xòe cùng với áo sơ mi có nhiều màu sắc.

Váy yếm kết hợp cùng áo sơ mi khá thanh lịch vì vậy chị em có thể mặc tới công sở

Chị em có thể chọn những màu sắc tối để kết hợp khi tới công sở

2. Phối váy yếm cùng với áo ngắn tay

Với set đồ váy yếm cùng với áo ngắn tay chính là set đồ phóng khoáng và chị em có thể diện để đi dạo phố cuối tuần, đây chính là set đồ phù hợp với những chị em có phong cách trẻ trung, năng động và cá tính. Để có thể khoe vòng eo con kiến của mình, chị em có thể chọn cho mình áo crotop đơn giản, chị em hãy chọn cho mình những chiếc áo có nhiều màu sắc để giúp trẻ trung hơn. Chị em kết hợp cùng với giày thể thao, balo là có thể tự tin xuống phố cùng với bạn bè.

Váy yếm kết hợp cùng với áo ngắn tay cũng là sự kết hợp hài hòa mà chị em nên lựa chọn

Với bạn gái cá tính và lựa chọn set đồ để đi chơi với bạn bè thì có thể chọn váy yếm áo cộc tay

3. Váy yếm cùng với áo tay dài cổ lọ

Váy yếm mặc cùng với áo gì khi thời tiết hơi se lạnh? Đó chính là áo len cổ lọ hoặc áo dài tay cao cổ, kết hợp cùng với bốt. Đây là cách mix đồ khá đơn giản thế nhưng đem lại hiệu quả khá cao, trang phục đem lại sự trẻ trung mà còn có thể giữ ấm cho cơ thể. Chúng ta có thể thấy rằng áo dài tay phù hợp với mọi người mặc mà không hề kén chọn, bạn hãy kết hợp cùng với chiếc váy yếm ngắn gọn gàng. Chị em có thể kết hợp cùng với túi xách hoặc balo để giúp cho set đồ được hoàn hảo hơn.

Chị em có thể lựa chọn thêm phụ kiện cho set đồ độc đáo và thu hút hơn như túi và mũ nồi
 
Áo len có thể giúp cho bạn giữ ấm cơ thể