Xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả bằng cách nào?

Ngày : 19/07/2017

Mục lục

Cách để xóa nếp nhăn mắt hiệu quả nhất là không make-up và không phẫu thuật thẩm mỹ. Trong thực tế, cách tốt nhất để điều trị dưới nếp nhăn mắt và bọng mắt là sử dụng kem chống nhăn đặc biệt và các phương pháp tự nhiên khác.

Hãy suy nghĩ về bất kỳ các phương pháp xóa nếp nhăn mắt mà bạn nghĩ đến? Nâng mắt? Trang điểm? Botox? Ăn kiêng? Tập thể dục? Bỏ hút thuốc? Tránh ánh nắng mặt trời? Tiêm collagen?

Vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về các phương pháp xóa nếp nhăn quanh mắt.
Nâng mắt: Siêu đắt. Không lâu dài. Yêu cầu các trang thiết bị. Tác dụng phụ có thể xảy ra. Thời gian điều trị bắt buộc. Các biến chứng chưa từng nghe thấy.

Trang điểm: Bạn sẽ không thể giấu bọng mắt và nếp nhăn khỏi tầm mắt. Bạn có thể che giấu các vết nhăn, vết chân chim một chút, nhưng chúng vẫn sẽ tồn tại. 
 
Image result for Trang điểm
 
​Đọc thêm: Gợi ý 5 loại mặt nạ trẻ hóa da tự nhiên cho phái đẹp​

Botox: Siêu đắt tiền. Kéo dài từ 3-6 tháng. Việc tiêm botox thực sự là một chất độc. Nếp nhăn xung quanh mắt sẽ không bị ảnh hưởng, cũng như với bọng mắt và vết chân chim.
Thay đổi chế độ ăn uống: Miễn phí. Ăn ít thịt, nhiều trái cây và rau xanh. Bạn phải thực hiện chế độ ăn này trong thời gian dài, rất dài trước khi có kết quả - tức là trong vài tháng hoặc vài năm trước khi có bất kỳ cải tiến đáng chú ý nào. 

Tập thể dục: Miễn phí. Yêu cầu cam kết lâu dài. Phải làm hàng ngày. Kết quả rất ấn tượng đối với da mắt, da mặt cũng như sức khỏe cơ thể.

Bỏ hút thuốc: Miễn phí. Sẽ cải thiện tình trạng da toàn thân và giúp giảm nếp nhăn quanh mắt. Tác dụng sẽ chỉ được nhìn thấy sau khi bỏ thuốc lá trong nhiều tháng nếu không phải là nhiều năm.
Image result for Bỏ hút thuốc
 
Tránh ánh sáng mặt trời: Miễn phí. Yêu cầu bạn hạn chế với ánh nắng mặt trời gay gắt (trong khoảng thời gian từ 7h30 đến 17h trong ngày). Ánh nắng mặt trời ước tính gây ra 70% tất cả các dấu hiệu của tuổi tác, vì vậy tránh ánh nắng mặt trời sẽ giúp cải thiện làn da bạn. Tuy nhiên không thể cải thiện các nếp nhăn đã hình thành, vì vậy bạn nên bảo vệ da của bạn càng sớm càng tốt.

Tiêm Collagen: Đắt tiền. Giúp làm căng da, nhưng chỉ có tác dụng tạm thời, sẽ không làm mất hoàn toàn các nếp nhăn các nếp nhăn quanh mắt cũng như trên mặt.

Kem chống nhăn da: Không tốn kém. Chọn các loại kem được làm từ các thành phần tự nhiên, 100% an toàn. Dễ sử dụng. Bảo vệ chống lão hóa lâu dài. Giảm các nếp nhăn quanh mắt, quanh miệng và các dấu hiệu lão hóa khác.